You are here

Khởi công xây 722 căn hộ dự án Golden Silk

Tòa nhà này là một phần trong tổng thể dự án có mức đầu tư hơn 3.000 tỷ đồng do Vinaconex 2 làm chủ đầu tư nhằm nhanh chóng hoàn thiện đồng bộ cả khu đô thị mới này theo quy hoạch đã phê duyệt.

Theo thiết kế, tòa nhà C được xây dựng trên lô đất có diện tích hơn 5.500m2 với chiều cao 36 tầng nổi và hai tầng hầm cùng một tầng bán hầm. Sau khi hoàn thiện, tòa tháp C có tổng diện tích sàn khoảng 67.690m2 và 722 căn hộ.

Từ cuối năm 2012, mặc dù thị trường bất động sản còn gặp nhiều khó khăn nhưng Vinaconex 2 vẫn triển khai thực hiện khu nhà ở thấp tầng TT2, TT3 để tránh tình trạng xí đất rồi bỏ “đắp chiếu” như nhiều dự án khác.

Cùng đó, tòa nhà D1 - 36 tầng tại ô đất CT2 tại dự án cũng được khởi công xây dựng và hiện đã thi công đến tầng 34, dự kiến hoàn thành phần thô trong tháng 9.

Chủ đầu tư cho biết dự án Khu đô thị Golden Silk đã hoàn thành đầy đủ hạ tầng giao thông, điện, thoát nước, cây xanh và đã đấu nối với đường vành đai 3... đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt, đi lại cho người dân sống trong khuôn viên dự án. Nhiều cư dân tại khu thấp tầng chuyển về sinh sống. Cùng đó, Trường Mầm non Hoa Sữa nằm trong khu đô thị cũng đã đưa vào sử dụng, phục vụ nhu cầu thiết thực của người dân. Dự án được thực hiện theo hình thức cuốn chiếu và sau khi hoàn thành sẽ cung cấp cho thị trường trên 350.000m2 nhà ở.