You are here

Tin tức
 • Tiêu thụ và xuất khẩu xi măng tăng mạnh
  Theo Hiệp hội Xi măng Việt Nam, thị trường xi măng 2 tháng trở lại đây đã phục hồi sau một thời gian dài ảm đạm, điều này thể hiện qua con số tiêu thụ và xuất khẩu. Cụ thể, xi măng tiêu thụ tháng 5 đạt 4,87 triệu tấn, tăng 11,9% so với cùng kỳ năm trước. Tính cả 5 tháng đầu năm 2014, tiêu thụ xi măng đạt 20,42 triệu tấn, tăng 1,75 triệu tấn và tăng 9,3% so với cùng kỳ năm 2013.
 • Sơn xây dựng, “rối như canh hẹ”
  Khác hẳn với phân khúc tiêu thụ trong dân - tức là cuộc “đại chiến” của hàng chục hãng sơn nhỏ, thậm chí là với cả hàng giả, hàng nhái, thì cuộc cạnh tranh để vào được các công trình lớn cũng như đại lý ở các tỉnh, thành phố lại là cuộc chiến của các hãng sơn có tên tuổi.
 • Giá thép bắt đầu tăng nhẹ
  Công ty thép Pomina sẽ tăng giá thép thêm 100.000 đồng/tấn từ ngày mai 23-7. Đây là lần tăng giá thứ 2 kể từ đầu năm 2014 đến nay. Hiện nay giá thép Pomina trên thị trường tại TPHCM dao động khoảng 14,9 triệu đồng/tấn.
 • Khởi công xây 722 căn hộ dự án Golden Silk
  Sáng 24/7, Công ty Cổ phần xây dựng số 2 (Vinaconex) khởi công xây dựng 722 căn hộ thuộc tòa nhà C tại ô đất CT2 - Khu đô thị mới Kim Văn-Kim Lũ (Golden Silk) thuộc phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Những kiệt tác mái vòm đẹp nhất trong lịch sử nhân loại
  Những công trình dưới đây không chỉ nổi tiếng với phong cách kiến trúc độc đáo mà còn được biết đến là những kiệt tác với mái vòm tuyệt đẹp, ấn tượng.
 • Thư chào hàng 2014
  Kình gửi quý khách hàng của HATNN Thư chào hàng mới nhất của chúng tối
 • Kích tín dụng bằng hạ lãi suất là chưa đủ
  Để tín dụng tăng trưởng cũng như bảo đảm chất lượng tín dụng là vấn đề không phải một sớm một chiều, ngành Ngân hàng đã cùng vào cuộc quyết liệt đưa mặt bằng lãi suất về mức thấp nhất có thể, mang lợi ích cho tổng thể nền kinh tế.
 • Mẹo tài chính cho người tuổi 20
  Chỉ dùng thẻ tín dụng khi khẩn cấp, dành ra một khoản dự phòng thất nghiệp và mua bảo hiểm để đề phòng bất trắc, là những điều cần lưu ý ở tuổi đôi mươi.
 • 'Vua' tiền mặt đổi chiến lược khi lãi suất giảm
  Chuyển từ kỳ hạn ngắn sang dài hay chuyển sang kênh đầu tư khác như trái phiếu là cách mà doanh nghiệp nhiều tiền mặt xoay sở trước thông tin trần lãi suất tiết kiệm giảm xuống 6%.
 • Tuyển nhân viên kinh doanh, marketing
  Công ty TNHH HATNN chuyên kinh doanh các lĩnh vực: Nhà hàng hải sản; Vật liệu xây dựng (xi măng, cát, đá sỏi...); Gỗ dán phủ phim (cotpha gỗ); Sắt thép xây dựng, thép hình U, H, I, V...; Giàn giáo; Dầu nhờn Shell; Hoá chất xây dựng Sika.

Pages